fbpx

Sách tiếng Anh lớp 2 có quá sức cho các bé hay không. Nếu như chương trình học lớp 2 có môn tiếng Anh, làm thế nào để con có niềm yêu thích khi được học. Môn tiếng Anh giúp cho con phát triển tư duy ra sao . Cùng với Siêu Mọt Sách tìm ra câu trả lời nhé

Sách tiếng anh lớp 2 từ bộ giáo dục là như thế nào

Nếu như các bé đã được học bộ sách cải cách mới của bộ giáo dục đào tạo thì cuốn sách Tiếng Anh dành cho các bé không còn xa lạ đối với các phụ huynh. Vậy tổng quan trong cuốn sách là nội dung gì?

Sách Family and Friends 2
Sách Family and Friends 2

Cuốn sách tiếng Anh lớp 2 giúp bé được tập làm quen với các với các cấu trúc trong hệ thống chương trình đào tạo tiếng Anh gồm có: trọng âm, ngữ âm, ngữ điệu và cả nhịp điệu tạo nên không khí vừa học vừa thực hành vô cùng thú vị.

Các chủ đề trong sách tiếng Anh lớp 2 xoay quanh các tình huống diễn ra trong đời sống và cả lối sống sinh hoạt hằng ngày. Tổng quát nội dung trong sách: Kiến thức được chia ra trong 25 Unit với 5 phần bài tập ôn tập. Sách không chỉ mang đến kiến thức bổ ích mà còn được thiết kế với màu sắc tươi mới, thích hợp cho lứa tuổi của các bé lớp 2.

Kèm theo cuốn sách có các bài nghe theo kèm, là phần sẽ được học của Listen cho các bé

Những cuốn sách tiếng anh lớp 2 gồm các loại nào

Ngoài cuốn sách tiếng Anh lớp 2 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Còn có thêm các cuốn sách nâng cao giúp bé tăng khả năng học tiếng Anh với:

Giúp bé phát triển ngay từ bậc tiểu học
Giúp bé phát triển ngay từ bậc tiểu học
  1. Get it up
  2. Amazing Science
  3. Family and Freind 2

Đây là những cuốn sách giúp bé phát huy khả năng học tiếng Anh của mình vô cùng hiệu quả. Bé ngoài giờ học  trên lớp đều có thể xem sách tiếng Anh lớp 2 này để để giải trí lại vừa giúp tiếp cận được nhiều hơn các màu sắc tươi mới cho môn học Tiếng Anh của mình.

Kỹ năng bé học được từ sách tiếng anh là gì

Kiến thức từ sách tiếng Anh lớp 2 thực sự mang đến cho bé yêu nhà bạn những lợi ích tuyệt vời. 

Sách Our World Starter Workbook
Sách Our World Starter Workbook
  • Mang đến sự phát triển toàn diện về trí tuệ, khả năng lưu loát trong đọc nói và phát huy sự nhạy bén của bản thân.
  • Giai đoạn còn nhỏ, bé cực kỳ nhạy cảm và có khả năng đọc nói theo và có thể bắt chước. Đây là cơ hội giúp bé tăng khả năng logic ngay khi chỉ mới học sách tiếng Anh lớp 2.
  • Đây là điều mà các bé nhận được từ những gì cuốn sách tiếng anh mang lại chính là một ngôn ngữ mới cho bé sử dụng trong tương lai. Tiếng Anh là ngôn ngữ hữu dụng nhất, nắm tiếng Anh ngay từ nhỏ giúp các con có thể được tiếp xúc thêm nhiều môi trường, bạn bè trong tương lai
  • Tăng khả năng suy nghĩ cho bé. Để giải thích được vấn đề muốn nói, bé phải cố gắng ghi nhớ và suy nghĩ để đặt đúng trường hợp cần dùng cho vật được miêu tả.
  • Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được áp dụng cơ bản ngay trong cuốn sách tiếng Anh lớp 2. Bé không quá gò bó, kiến thức lại phù hợp cho lứa tuổi bé phát triển.

Download sách tiếng Anh lớp 2 xem thử

Giúp bé tìm hiểu về cuốn sách tiếng Anh lớp 2
Giúp bé tìm hiểu về cuốn sách tiếng Anh lớp 2

Cuốn sách tiếng Anh lớp 2 theo chuẩn sách giáo khoa, cung cấp cho bé kiến thức anh văn vừa gần gũi lại có những bài học bổ ích.

Hãy cùng đọc qua sách để hiểu hơn kiến thức mang lại cho bé từ cuốn sách tiếng Anh lớp 2 là gì nhé.

Mua sách tiếng anh cho bé tại Siêu Mọt Sách

Tìm mua ngay sách hay cùng với Siêu Mọt Sách
Tìm mua ngay sách hay cùng với Siêu Mọt Sách

Hiện nay Siêu Mọt Sách tất cả sách giáo khoa và cả sách nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Các mẹ và các bố tha hồ lựa chọn sách tốt cho con, giá siêu ưu đãi. Để giúp cho con lựa sách tiếng Anh lớp 2 phù hợp với khả năng và nâng cao trình độ. Hiện tại đội ngũ tư vấn của Siêu Mọt Sách luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ câu hỏi nào của quý khách.

Hãy nhanh chóng liên hệ tìm mua bộ sách Tiếng anh lớp 2 siêu xịn ngay thôi nào.

Gọi ngay

Zalo

messenger